Phương pháp chữa liệt dương bằng một số bài tập

Bước 1: Bạn có thể đứng hoặc ngồi ở một tư thế nhất định mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, sau đó hít thở đều đặn, bạn nên làm điều này thường xuyên mỗi ngày.

– Bước 2: Bạn tập trung tinh thần, nhắm mắt, hóp hậu môn lại, cố gắng giữ càng lâu càng tốt (khoảng 3 phút là được).

– Bước 3: Xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ, xoa cho đến lúc bụng nóng lên. Điều này sẽ khiến cho máu huyết lưu thông và thực hiện tốt quá trình vận chuyển đến các cơ quan sinh dục.

– Bước 4: Nắm chặt tinh hoàn và bìu sau đó thả ra, thực hiện động tác này 5-6 lần. Việc này giúp làm tăng nội tiết tố sinh dục và tăng cường khoái cảm tình dục cho bạn.

– Bước 5: Dùng một tay kéo bìu lên phía trên, tay kia xoa phần dưới bìu cho đến khi bìu nóng lên, đây là động tác giúp lưu thông máu lên cơ quan sinh dục của nam giới.

– Bước 6: Nắm phần quy đầu và thực hiện động tác kích thích cho các huyết quản, việc này làm cho các mạch máu ở huyết quản giãn ra và lưu thông tốt hơn đến bộ phận sinh dục nam.

– Bước 7: Nắm chặt dương vật và kích thích cho dương vật cương cứng lên chừng 5s rồi lại thả lỏng, làm thế chừng 5-6 lần liên tiếp.

– Bước 8: Có thể làm tăng tính đàn hồi của các dây chằng dương vật bằng cách nén dương vật bằng đầu ngón tay trong khoảng 2s sau đó thả ra đột ngột.

– Bước 9: Xoa 2 tay của bạn vào nhau, làm sao cho lòng bàn tay thật nóng rồi nắm lấy bìu, tay còn lại xoa bụng dưới đồng thời hít thở thật sâu để đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý khi chữa bằng các bài tập

Bạn nên nhớ rằng, bài tập này có tác dụng hỗ trợ trong việc chữa , vì thế bạn nên tìm thêm phương pháp điều trị thích hợp theo sự chỉ định của bác sĩ để khôi phục hoàn toàn khả năng sinh lý của mình nhé! Một số điều mà bạn nên lưu ý thêm đó là:

– Tập luyện những bài tập trên đều đặn.

– Tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ về việc điều trị.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *