Việc không xuất được tinh được khi quan hệ

, không phổ biến như hiện tượng xuất tinh sớm nhưng cũng gây rất nhiều phiền toái, mệt mỏi cho nam giới. Quan hệ tình dục được hay khó xuất tinh, xuất tinh chậm có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân:

Không xuất tinh được do rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương thưởng biểu hiện qua việc dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì được sự cương cứng, bên cạnh đó rối loạn cương dương còn có biểu hiện là quan hệ mà không xuất tinh hoặc xuất tinh chậm (thời gian quan hệ rất lâu mới có thể xuất tinh).

Xuất tinh ngược
Trong trường hợp này, quan hệ không xuất tinh ra ngoài do tinh dịch trào ngược vào trong bàng quang. Khi quan hệ, nam giới vẫn có cảm giác hưng phấn, có cảm giác xuất tinh nhưng không thấy có tinh dịch hoặc có rất ít tinh dịch phóng ra ngoài.

Tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung hoặc tủy sống
Trong trường hợp này, nam giới vẫn có ham muốn tình dục, dương vật có thể cương cứng bình thường nhưng xuất tinh chậm. Nguyên nhân là do sự dẫn truyền của thần kinh cảm giác yếu đi làm giảm cảm giác tại chỗ; hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động làm chậm xuất hay không xuất tinh.

Việc sử dụng một số thuốc an thần, thuốc chẹn alpha có thể là nguyên nhân khiến nam giới không xuất tinh, khi ngừng thuốc thì tình trạng này sẽ dần dần trở lại bình thường.

Tắc ống phóng tinh cũng dẫn tới không xuất tinh
Tắc ống phóng tinh thường là hệ quả của quá trình nhiễm khuẩn đường niệu đạo gây viêm niệu đạo. Ngoài ra, tắc ống phóng tinh cũng có thể do dị tật bẩm sinh nhưng trường hợp này rất hiếm gặp.

Các nguyên nhân khác
Một số nguyên nhân khác như sử dụng rượu bia quá nhiều; tác hại của thủ dâm; yếu tố tâm lý (quan hệ giữa 2 người không tốt)… cũng có thể dẫn tới hiện tượng không xuất tinh, xuất tinh chậm.

Quay trở lại với trường hợp của bạn, như những gì bạn nói trong thư, chúng tôi cho rằng nguyên nhân bạn không xuất tinh, xuất tinh chậm khi quan hệ với bạn gái là hệ quả của việc lạm dụng thủ dâm trong thời gian dài. Điều này khiến cho dương vật của bạn quen với những kích thích khi thủ dâm, quen với kích thích nhanh, mạnh mà việc quan hệ với bạn gái không thể đạt được.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên từ bỏ thói quen thủ dâm, xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *