Nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm

Bạn đang thắc mắc nguyên nhân ? Định nghĩa đơn giản về sự là xuất tinh không thể kiểm soát khi bạn và đối tác chưa được thỏa mãn. Nguyên nhân rất đa dạng, nó có thể bắt nguồn từ yếu tố tâm lý, yếu tố thể chất hay những thói quen sinh hoạt không lành mạnh… Dưới đây, các chuyên gia Nam Khoa phòng khám Thiên Tâm xin giới thiệu những nguyên nhân phổ biến nhất:
Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì?
Nguyên nhân xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý
– Những người thường xuyên ở trạng thái lo lắng, căng thẳng, chịu nhiều áp lực trong cuộc sống sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm.

– Trạng thái phấn khích, hồi hộp, lo lắng không thể thực hiện “chuyện ấy” tốt… cũng là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

– Quan hệ vợ chồng không hòa thuận, thường xuyên xung đột, cãi vã, chuyện chăn gối không còn nồng ấm mà trở nên nhạt nhẽo cũng có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm do yếu tố thể chất
– Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ các bệnh lý như bệnh tim mạch, đái tháo đường, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tuyến tiền liệt…

– Chấn thương hoặc dị tật ở bộ phận sinh dục, chấn thương tủy sống, rối loạn thần kinh… cũng có thể gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm có nguyên nhân từ các thói quen xấu
– Thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài khiến cho trung khu thần kinh luôn ở trạng thái hưng phấn gây ức chế trung khu cảm giác tình dục do đó rất dễ bị xuất tinh sớm.

– Thường xuyên sử dụng rượu, bia, hút thuốc lá, sử dụng các chất gây nghiện như ma túy và các chất kích thích khác không chỉ gây xuất tinh sớm mà còn ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Ngoài ra, xuất tinh sớm có thể do thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản, những thanh niên mới lớn – chưa có kinh nghiệm, những người ít có điều kiện quan hệ tình dục…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *