Các bệnh về bao quy đầu ở nam giới

Bao da niêm mạc bao trùm lên đầu dương vật là một phần cấu tạo của dương vật nam giới ngay từ khi sinh ra với chức năng bảo vệ quy đầu dương vật hay bộ nhận này cũng chính là nhân tố có thể giúp nam giới đạt được những khoái cảm trong quan hệ tình dục, đây cũng là một bộ phận rất nhảy cảm với các hệ thần kinh được tập trung rất nhiều.
Hình ảnh minh họa cho viêm nhiễm bao da niêm mạc ở nam giới
Các bệnh lý về khá phổ biến ở nam giới như viêm nhiễm, sưng, rách bao da niêm mạc. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như dài, hẹp bao da niêm mạc, quan hệ tình dục không lành mạnh hay hành động thủ dâm ở nam giới có thể ảnh hưởng không tích cực tới “cậu nhỏ” của bạn.
Những triệu chứng của bệnh
Cảm giác ngứa ngáy vùng lớp da niêm mạc: khi gặp phải những vấn đề về lớp da niêm mạc, cảm giác ngứa ngáy vùng bao da này là những triệu chứng thường gặp phải ở nam giới.
Sưng bì, mẫn đỏ: Hiện tượng sưng bì, mẫn, xuất hiện bìu đỏ ngay tại vùng da bao của lớp niêm mạc. Lớp da niêm mạc có thể bị phồng to lên so với bình thường có màu trắng như hiện tượng chứa nước.
Nguyên nhân của
Có khá nhiều nguyên nhân phải kể đến khi nam giới gặp các vấn đề về bao da niêm mạc này. Ở mỗi lứa tuổi khác nhau, mức độ mắc bệnh cũng phụ thuộc nhiều vào giai đoạn phát triển của bao da niêm mạc
Đối với nam giới chưa trưởng thành: ở độ tuổi này lớp da niêm mạc chưa hoàn toàn được lột ra ngoài chình vì thế khi bệnh lý xuất hiện nguyên nhân đầu tiên phải nghĩ đến đó là vấn đề vệ sinh dương vật hàng ngày, mỗi lần tiểu tiện lớp da niêm mạc này bao trùm kín dương vật sẽ giữ lại một phần nước tiểu, bữa sinh dục ngay trong lớp da niêm mạc này, nước tiểu kết hợp bựa sinh dục tạo thành các chất bẩn là điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh
Đối với nam giới tuổi dậy thì trưởng thành: Lớp da niêm mạc được lột hẳn ra ngoài lúc này chức năng chính của lớp da niêm mạc này là lộn ra sau giúp quy đầu tiếp xúc nhiều hơn với bên ngoài và tạo nên những khoái cảm khi nam giới quan hệ tình dục.
Quan hệ tình dục thô bạo hay thủ dâm có thể làm “cậu nhỏ” bị rách bao da niêm mạc
Viêm nhiễm, rách bao da niêm mạc có thể do vấn đề vệ sinh không sạch sẽ hay quan hệ thô bao, thủ dâm ở nam giới, hay những di chứng để lại do cắt bao quy đầu không đúng cách hoặc không được điều trị hợp lý

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *