Những thực phẩm tốt mà nam giới liệt dương nên ăn:

Thịt chai: Thịt chai không chỉ là một thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng cải thiện chứng cho nam giới rất hiệu quả. Sẽ là một món ăn rất ngon và rất bổ dưỡng cho nam giới bị khi bạn nấu canh thịt chai với giò sống, hành củ và thêm gia vị vừa cho vừa ăn.

Cá chạch: Cá chạch đồng cũng là một thực phẩm rất nhiều dinh dưỡng tốt cho nam giới. Theo đông y, cá chạch có tác dụng cường dương, loại bỏ khí huyết thường được dùng để chữa liệt dương và rối loạn cương dương rất tốt.

Tôm đồng: Trong tôm đồng có chứa rất nhiều vitamin, chất đạm và các chất vi lượng. Đối với nam giới, tôm đồng giúp chữa các bệnh: rối loạn cương dương, di mộng tinh, liệt dương, xuất tinh sớm,…

Cua biển: Cua biển có tác dụng cải thiện khả năng chăn gối, khắc phục rối loạn cương dương và bồi bổ cơ thể, làm tăng kích thước cậu nhỏ.

Gừng, tỏi: Gừng có vị cay nóng, có tác dụng trục hàn, thông mạch, hồi dương rất tốt cho người bị liệt dương. Tỏi có tác dụng kích thích ham muốn, hỗ trợ , tăng cường chức năng sinh dục nam giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *